Trung tâm lữ hành

0218 3854 374

Khách sạn Hòa Bình

0218 3853 777

Tin công ty, Tin tức, Tin tức chung

Vui tết Trung thu – ấm áp yêu thương” ở bản Ngòi xã Ngòi Hoa và bản Điêng xã Tiền Phong

 

 Ngày 23/9/2018, Công ty cổ phần đầu tư du lịch Hòa Bình đã tổ chức chương trình ” Vui tết Trung thu – ấp áp yêu thương” cho các cháu thiếu nhi tại xóm Ngòi, xã Ngòi Hoa, huyện Tân Lạc và điểm trường xóm Điêng trường tiểu học Tiền Phong B, xã Tiền Phong huyện Đà Bắc. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, các nhà tài trợ ( Công ty CP BĐS An Thịnh, Công ty CP gạch men TASA, Công ty CP đầu tư VVG, Công ty CP xây dựng HGP)  Công ty cổ phần đầu tư du lịch Hòa Bình cùng nhân dân và hơn 300 cháu thiếu nhi ở xóm Ngòi và xóm Điêng

Ông Vũ Duy Bổng Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần đầu tư du lịch Hòa Bình và đại diện xã Tiền Phong trao quà Trung thu cho các cháu tại điểm trường xóm Điêng trường tiểu học Tiền Phong B xã Tiền Phong (Đà Bắc).

Các em tham dự chương trình “Vui tết trung thu – ấp áp yêu thương” đã được Công ty CP đầu tư du lịch Hòa Bình tặng 304 suất quà Trung thu và 12 suất học bổng cho các em vượt khó học giỏi cùng một số đồ chơi, dụng cụ học tập trị giá 80 triệu đồng. Ngoài ra, các em còn được hòa vào không khí vui tươi, ấm áp của đêm hội trăng rằm trung thu, được ôn lại sự tích chú Cuội, chị Hằng Nga, được xem màn múa lân vui nhộn cùng những màn ảo thuật, được tham gia chương trình văn nghệ và các trò chơi dân gian, đố vui có thưởng.

Đây là năm thứ 3, Công ty CP đầu tư du lịch Hòa Bình tổ chức đêm rằm Trung thu cho các cháu trong xóm vùng dự án. Hoạt động này không chỉ mang đến cho các em một ngày Trung thu ý nghĩa mà nó còn là sự quan tâm, san sẻ của cán bộ CNVC- LĐ công ty CP đầu tư phát triển du lịch Hòa Bình và chính quyền địa phương với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở xã xa trung tâm.

X

Live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?