Trung tâm lữ hành

0218 3854 374

Khách sạn Hòa Bình

0218 3853 777

Về chúng tôi

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng !

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Du lịch Hòa Bình (Hoabinhtourist) xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách đã hợp tác cùng chúng tôi trong những năm qua và mong rằng sẽ được tiếp tục phục vụ Quý khách trong thời gian sắp tới

Hòa Bình là cái nôi văn hoá của người Việt cổ, vùng đất sử thi huyền thoại “Đẻ đất đẻ nước”, được thiên nhiên ưu đãi với nhiều thắng cảnh hang động tự nhiên, những cánh rừng nguyên sinh kỳ vĩ, những hồ nước thơ mộng và khí hậu trong lành tạo nên một cảnh quan sơn thủy hữu tình hấp dẫn, níu chân du khách. Đến Hòa Bình du khách không chỉ được hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp, trải nghiệm những nét văn hóa đặc trưng của các dân tộc mà còn được đắm say trong men rượu cần ngọt ngào, thưởng thức văn hóa ẩm thực xứ Mường với những món ăn ngon, lạ, độc đáo trên ngôi nhà sàn đầm ấm, tại những điểm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng…để lại nhiều cảm xúc và trải nghiệm khó phai.

Công ty CP DL Hòa Bình tự hào là doanh nghiệp có uy tín và thương hiệu từ những năm 1976. Thế mạnh của công ty là xây dựng, làm mới và khai thác sản phẩm du lịch tại Hòa Bình như: giới thiệu những nét độc đáo, lịch sử của văn hóa Mường, khám phá những thắng cảnh thiên nhiên của Hòa Bình, tổ chức các chương trình du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng, đặc biệt là việc đầu tư cơ sở hạ tầng du lịch, nâng cao chất lượng dịch vụ với các chương trình: du lịch lòng Hồ bằng du thuyền 3 sao, dịch vụ khách sạn và nhà hàng đẳng cấp 3 sao, đầu tư xây dựng Bản du lịch cộng đồng văn hóa Mường tại xóm Ngòi ven lòng hồ sông Đà cùng nhiều sản phẩm hoàn toàn mới. Với chiến lược đa dạng hóa các sản phẩm có chọn lọc, Công ty CP DL Hòa Bình cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng và đối tác các dịch vụ chất lượng và lợi ích tốt nhất.

Sau cùng, Công ty CP DL Hòa Bình, xin gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc. Rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của quý khách trong thời gian tới.

Hân hạnh được phục vụ và đón chào Quý khách!

X

Live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?