Trung tâm lữ hành

0218 3854 374

Khách sạn Hòa Bình

0218 3853 777

Tin công ty

Hoa Binh Tourist tham dự hội chợ du lịch quốc tế 2015

Tin công ty - 06.04.2015

Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam – Hà Nội 2015 (VITM 2015) với chủ đề “Kích cầu Du lịch – Điểm đến mới, Cơ hội mới và Du lịch có trách nhiệm vì sự tăng trưởng bền vững” diễn ra từ ngày 3 – 6/4/2014 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (148 Giảng Võ – Hà Nội) thu hút 499 gian hàng, gồm 150 gian quốc tế, 213 gian nội địa, 136 gian du lịch nước ngoài cùng với 659 doanh nghiệp tham gia.

An Thịnh Tourist và Hoa Binh Tourist tham dự hội chợ du lịch quốc tế 2015. Khu trưng bày của Công ty Cổ phần Du lịch An Thịnh và Công ty Cổ phần Du lịch Hòa Bình với tổng diện tích 90m2 được thiết kế dựa trên mô hình của con tàu du lịch trên hồ Hòa Bình rất ấn tượng. Phía trước của tàu tái hiện không gian văn hóa giới thiệu những đặc sản của Hòa Bình, phía sau của tàu là phòng hội thảo và giới thiệu ẩm thực của dân tộc Mường. Với phần trang trí đẹp, tổ chức trình bày và chương trình hoạt động hiệu quả, gian hàng của hai Công ty được Ban tổ chức chấm giải Nhất.

Hội chợ Quốc tế du lịch Việt Nam 2015

Nhà sử học Dương Trung Quốc, Chủ tịch hội đồng quản trị của An Thịnh Tourist ông Vũ Duy Bổng, nhạc sĩ Nguyễn Cường, và nghệ nhân ẩm thực xứ Mường Bùi Thanh Bùi tới thăm gian hàng của An Thịnh Tourist và Hòa Bình Tourist.

Trong thời gian tham gia Hội chợ Công ty Cổ phần Du lịch An Thịnh và Công ty Cổ phần Du lịch Hòa Bình đã tổ chức nhiều hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch Hòa Bình như: ra mắt và trình chiếu bộ phim ngắn “Dấu ấn Hòa Bình” (do Công ty sản xuất) đây là bộ phim giới thiệu về bản sắc văn hóa, con người và ẩm thực Hòa Bình một cách sinh động;  phát hành cuốn sách “Ẩm thực xứ Mường – Đặc sản Hòa Bình” (do Công ty biên soạn và xuất bản);  Tổ chức chương trình cho trên 30 đơn vị lữ hành trong nước và quốc tế đi khảo sát các điểm du lịch tại tỉnh Hòa Bình như: Khách sạn Hòa Bình, vườn cam Cao Phong, bản Bước, huyện Mai Châu…

Thông qua các hoạt động tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) Hà Nội 2015, đã giới thiệu chào bán hơn 20 tour và nhiều khu, điểm du lịch của Hòa Bình tạo điều kiện cho các công ty lữ hành trong nước, quốc tế gặp gỡ và giao thương góp phần tăng cường công tác giới thiệu quảng bá, xúc tiến cho du lịch Hòa Bình.

X

Live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?