Trung tâm lữ hành

0218 3854 374

Khách sạn Hòa Bình

0218 3853 777

Tin công ty

Hoa Binh Tourist tổ chức famtrip giới thiệu tour Hòa Bình

Tin công ty - 27.08.2015

Hòa Bình là của ngõ của Tây Bắc, một tỉnh miền núi hiền hòa cách thủ đô Hà Nội chưa đầy 100km. Hòa Bình được đánh giá có tiềm năng du lịch rất lớn. Nhất là các hoạt động du lịch sinh thái và văn hóa.

Công ty lữ hành tham gia famtrip trên du thuyền Hòa Bình 68

Công ty lữ hành tham gia famtrip trên du thuyền Hòa Bình 68

Công ty Cổ phần du lịch Hòa Bình là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động tổ chức du lịch, được tổng cục du lịch cũng như các công ty lữ hành lớn đánh giá cao.

Hiện nay, công ty Du Lịch Hòa Bình đã mạnh dạn đầu tư lớn vào hoạt động du lịch. Nâng cấp khách sạn cũ trở thành khách sạn 3*** theo tiêu chuẩn quốc tế.

Công ty lữ hành tham gia famtrip

Công ty lữ hành tham gia famtrip

Ngoài ra công ty cũng đầu tư vào hệ thống du thuyền sang trọng trên lòng hồ Hòa Bình.

Để đạt được hiệu quả về công tác marketting, ngày 7 và 8 tháng 8 năm 2015 Công ty cổ phần Du lịch Hòa Bình đã tổ chức các đoàn Famtrip. Khách mời là các công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam như công ty Vietdan travel, Amica travel, Khanhsing Tour, Hara tour…

Các công ty là khách mời khi tham gia chương trình này của Du lịch Hòa Bình đã đánh giá cao về sản phẩm của Công ty du lịch Hòa Bình. Đặc biệt là dịch vụ khách sạn, văn nghệ dân tộc và dịch vụ du thuyền trên lòng hồ Hòa Bình.

2

Chèo kayak trên sông Đà

Trong không khí thân thiện, cởi mở và sự góp ý chân thành của các công ty về sản phẩm dịch vụ của Công ty du lịch Hòa Bình. Cơ hội hợp tác cùng phát triển được mở ra giữa Công ty Du lịch và các công ty lữ hành.

Chương trình Famtrip đã được Công ty Cổ phần du lịch Hòa Bình tổ chức thành công tốt đẹp

X

Live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?