Trung tâm lữ hành

0218 3854 374

Khách sạn Hòa Bình

0218 3853 777

Tin công ty

Hội thảo giới thiệu du thuyền và khách sạn Hoà Bình

Tin công ty - 21.06.2015

Công ty Cổ phần Du lịch Hòa Bình tổ chức buổi Hội thảo giới thiệu du thuyền và khách sạn Hoà Bình, gặp mặt khách hàng để giới thiệu về sản phẩm mới là du thuyền Hòa Bình và khách sạn Hòa Bình vào sáng thứ Bảy ngày 27/6 tới tại tầng 8 của thư viện Hà Nội.

Du thuyền Hòa Bình 68 trên lòng hồ Hòa Bình

Du thuyền Hòa Bình 68 trên lòng hồ Hòa Bình

Công ty Cổ phần Du lịch Hòa Bình là đơn vị đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, góp công không nhỏ vào việc phát triển du lịch của tỉnh Hòa Bình. Sau nhiều năm hoạt động, nhận thấy tiềm năng du lịch phát triển của tỉnh, công ty cổ phần Du lịch Hòa Bình đã đầu tư hàng trăm tỷ đồng để xây dựng khách sạn theo lối kiến trúc nhà sàn người Mường và đóng 2 tàu du thuyền Hòa Bình 68, 86 cao cấp 3 sao để phục vụ khách du lịch trên lòng hồ.

Mục đích buổi gặp mặt khách hàng lần này là nhằm giới thiệu 2 dịch vụ mới, đó chính là du thuyền Hòa Bình và khách sạn Hòa Bình mà đơn vị đã hoàn thiện.

Được thiết kế theo kiến trúc nhà sàn của người Mường, khách sạn Hòa Bình là khách sạn 3 sao hiện đại nhất tại thành phố Hòa Bình với 56 phòng ngủ, nhà hàng hơn 300 chỗ, hội trường có sức chứa 180 khách. Khách sạn Hòa Bình là điểm dừng chân lý tưởng cho mọi du khách khi du lịch Hòa Bình, muốn tìm hiểu văn hóa Hòa Bình nói chung và văn hóa người Mường nói riêng.

Khách sạn Hòa Bình

Khách sạn Hòa Bình

Khuôn viên khách sạn Hòa Bình

Khuôn viên khách sạn Hòa Bình

Lần đầu tiên, trên lòng hồ Hòa Bình xuất hiện hai du thuyền cao cấp 68 & 86 với tổng vốn đầu tư là 45 tỷ đồng; có sức chứa 180 và 120 khách. Du thuyền Hòa Bình 68 & 86 đạt chuẩn 3 sao, được thiết kế 2 thân với nội thất sang trọng. Du thuyền phục vụ cho thuê theo giờ, chạy theo tuyến cố định và tổ chức các sự kiện, hội thảo, Phối cảnh tầng trên của du thuyền 68 hội nghị khách hàng, dịch vụ cưới, họp mặt…

Buổi gặp mặt khách hàng giới thiệu dịch vụ mới, khách sạn Hòa Bình và du thuyền Hòa Bình diễn ra vào lúc 09h00 thứ Bảy ngày 27/6 tại tầng 8 của thư viện Hà Nội, 47 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Trong buổi gặp mặt có sự tham gia của hơn 50 đơn vị hoạt động trong lĩnh vực lữ hành, khách sạn nổi tiếng ở Hà Nội như Buffalo Tours, Hà Nội Tourist, Vietnam Opentour, Go Asia Travel, My Tour…. Sự kiện này không chỉ để Du lịch Hòa Bình giới thiệu sản phẩm mới mà còn là cơ hội để các đơn vị tham gia cùng trao đổi, liên kết hợp tác sâu hơn trong hoạt động kinh doanh của mình.

Dự kiến, Du lịch Hòa Bình sẽ tổ chức buổi gặp mặt các đối tác tại tp Hồ Chí Minh để giới thiệu dịch vụ mới vào ngày 09 tháng 7.

X

Live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?