Trung tâm lữ hành

0218 3854 374

Khách sạn Hòa Bình

0218 3853 777

Điểm đến du lịch

Đến Bản Ngòi Bằng Cách Nào?

           Bản Ngòi là bản du lịch cộng đồng dân tộc Mường tại huyện Tân Lạc, Hòa Bình. Bản Ngòi đã và đang là điểm đến thu hút nhiều khách du lịch đến khám phá nét đẹp hoang sơ và hùng vĩ của núi rừng, sông nước nơi đây.

Khám phá bản Ngòi là trải nghiệm mà nhiều khách du lịch, các “phượt thủ” không thể bỏ qua bởi lẽ bản Ngòi vẫn giữ nét đẹp hoang sơ, hùng vĩ của núi rừng, sông nước và rất gần Hà Nội, cách khoảng 100km, cách tp Hòa Bình 22km.

Bản Ngòi

Bản Ngòi

Bản Ngòi

Có 2 con đường đưa bạn đến bản Mường cổ này, đó là:
– Đi bằng thuyền từ cảng Thung Nai: (Xuất phát từ Hà Nội) Quý khách đi theo Đại lộ Thăng Long, đến Hòa Lạc, rồi đến ngã tư Xuân Mai, rẽ phải đi Hòa Bình, tới tp Hòa Bình, quý khách di chuyển lên cảng Du lịch Thung Nai, rồi lên thuyền, di chuyển khoảng 45 phút là tới Bản Ngòi.
– Đi theo đường bộ (Xuất phát từ Hà Nội): Quý khách đi theo Đại lộ Thăng Long, đến Hòa Lạc, rồi đến ngã tư Xuân Mai, rẽ phải đi Hòa Bình, tới tp Hòa Bình, quý khách di chuyển theo đường lên cảng Thung Nai, gần tới cảng và quá cây xăng Thung Nai có 1 lối rẽ trái; các bạn rẽ trái đi khoảng 10km là tới đường cụt (bến Mới, xã Ngòi Hoa) hoặc bến xóm Liếm, Ngòi Hoa. Phía đối diện chính là bản Ngòi, du khách lên thuyền tôm, sang sông để vào bản (5 phút đi thuyền). (Đi theo đường bộ chỉ xe máy, xe ô tô 4 – 7 chỗ đi được vì đường hẹp và khá khó đi).

Bản Ngòi là địa điểm lý tượng cho tất cả khách du lịch
– Khách du lịch tâm linh, đi du lịch đền Thác Bờ, vãn cảnh Thung Nai, khám phá bản Ngòi
– Khách là các bạn trẻ yêu thiên nhiên, núi rừng, ưa khám phá và trải nghiệm.
– Các “Phượt thủ” trải nghiệm theo đường bộ sẽ có được nhiều shot ảnh đẹp ngỡ ngàng về vẻ đẹp của lòng hồ Hòa Bình nói riêng và của thiên nhiên Hòa Bình nói chung.

 

 

X

Live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?