Trung tâm lữ hành

0218 3854 374

Khách sạn Hòa Bình

0218 3853 777

Tour Hoà Bình, Tour nổi bật

Hà Nội – Du thuyền Hoà Bình – Lòng hồ Hoà Bình

Hà Nội – Du thuyền Hoà Bình – Lòng hồ Hoà Bình

2
Ngày
 • Hà Nội
 • Hoà Bình
 • Ngòi Hoa

Lòng hồ Hoà Bình – một bức tranh thiên nhiên hoàn mỹ, nơi ẩn chứa nhiều điều huyền bí của tự nhiên và được gọi là những nơi có phong cảnh thiên nhiên đẹp nhất Việt Nam. Kết hợp với văn hóa vùng miền cùng phong cảnh thiên nhiên sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm thật thú vị về văn hóa cũng như con người nơi đây.

Ngày 1: Hà Nội – Hòa Bình – Du thuyền 86 – Bản Ngòi Hoa                                                         (Trưa, Tối)

Sáng:

– 9h30: Đón khách tại Hòa Bình, xe đưa quí khách đến Cảng Ba Cấp, lên du thuyền 86 của Công ty du lịch Hòa Bình, chiêm ngưỡng cảnh đẹp của dòng Sông Đà, thưởng thức các tiết mục văn nghệ dân tộc độc đáo.

Đến Thung Nai, quí khách tham quan và dâng hương tại đền thờ Chúa Thác Bờ. Đây là ngôi đền Mẫu nổi tiếng về lịch sử và linh thiêng.

– 11h30: Quí khách quay lại du thuyền ăn trưa.

Sau khi ăn trưa, quí khách đến vịnh Ngòi Hoa, là nơi rộng và đẹp nhất trên dòng sông Đà, tham gia các hoạt động vui chơi như chèo thuyền kayak, bè mảng hoặc thăm quan làng bản dân tộc. Bản Ngòi, một trong những ngôi bản đẹp và hoang sơ bậc nhất tại Hòa Bình.

Chiều: Khách nhận nhà nghỉ cộng đồng tại bản Ngòi Hoa. Ăn tối.

Tối: Đốt lửa trại, giao lưu với người địa phương, nghỉ đêm tại bản.

(Quý khách có thể chọn ăn tiệc ngoài trời kết hợp giao lưu lửa trại)

dsc_9912

Ngày 2: Động Ngòi Hoa – Cảng Ba Cấp – Hà Nội (Sáng, Trưa)

Option 1:

Sáng: Quý khách ăn sáng tại bản Ngòi trong không khí trong lành với thực đơn phong phú. Tham quan hoạt động nuôi bè cá, đánh bắt tôm cá tại vịnh Ngòi Hoa của người dân địa phương.

Tham quan động Ngòi Hoa – động Kaster đẹp nhất vùng Tây Bắc (Chương trình được gắn kết bằng các hoạt động Teambuilding, trò chơi tập thể). Sau đó ăn trưa.

Chiều: Du thuyền đưa quý khách về cảng Ba Cấp, trên đường về tắm thác trên lòng hồ sông Đà. Cập cảng Ba Cấp, quý khách lên xe về Hà Nội. Kết thúc chương trình.

Option 2:

Sáng: Sau khi ăn sáng, thuyền đưa quý khách đi khám phá đảo Sung, một trong những hòn đảo lớn nhất trên dòng sông Đà, trải nghiệm hoạt động khám phá rừng nguyên sinh núi đá, tự do tham quan đảo, chụp ảnh lưu niệm.

Ăn trưa.

Chiều: Thuyền đưa quý khách về cảng Ba Cấp, trên đường về quý khách tắm thác trên lòng hồ sông Đà. Cập cảng Ba Cấp, quý khách lên xe về Hà Nội.

Giá: 1.255.000đ Giá dành cho đoàn từ 20 người trở lên

BAO GỒM

– Du thuyền 86

– Ăn chính: 03 bữa

– Ăn phụ: 01 bữa

– Hướng dẫn

– Ngủ bản

– Bảo hiểm du lịch

– Mũ + 02 chai nước suối/ khách/ ngày

KHÔNG BAO GỒM

– VAT

– Phương tiện vận chuyển đường bộ

– Các chi phí ngoài không có trong chương trình

  Mời bạn điều đầy đủ thông tin bên dưới để tiếp tục đặt tour
  Đặt Tour:
  X

  Live chat fanpage

  Bạn cần tư vấn ?